GIỚI THIỆU VỀ NIIGROUP

SỨ MỆNH

Lan toả lối sống khoẻ mạnh vể thể chất và tinh thần cho người Việt.

TẦM NHÌN

Đến cuối năm 2022, NiiGroup sẽ là công ty đứng đầu thị trường cung cấp kiến thức và sản phẩm thiên nhiên chất lượng cao
về dinh dưỡng, sức khỏe và ngoại hình cho hơn 10 triệu người Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chuyên – Trách – Tích – Thành – Quả
(Chuyên nghiệp – Trách nhiệm – Tích cực – Chân thành – Hiệu quả)

Với quan điểm con người là yếu tố quan trọng nhất cho sự phát triển của tổ chức, là một mảnh ghép cực kỳ quan trọng trong hành trình phục vụ khách hàng, tại NiiGroup chúng tôi đề cao những phẩm chất của từng nhân tố với hệ giá trị cốt lõi trên. Tức, mỗi người trong tổ chức “Chuyên Trách” nhiệm vụ và công việc của mình sẽ Tích nên Thành Quả lớn, cùng nhau đưa NiiGroup phát triển, ngày càng mang nhiều hơn giá trị đến xã hội.

CÂU CHUYỆN CỦA NIIBEANS

Từ xa xưa, ông bà ta đã có thể làm ra một loại thức uống với nguyên liệu gần gũi từ thiên nhiên để bổ sung dinh dưỡng sau những bữa ăn đạm bạc vì cuộc sống kham khổ của mình. Những loại hạt quen thuộc như đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen, đậu nành, gạo lứt,… được thu hoạch trên những thửa ruộng, sau khi phơi khô, hỗn hợp này được rang chín trên chiếc nồi đồng rồi giã nhuyễn để cho ra đời một loại bột mà người người, nhà nhà đều có thể sử dụng được. Bột ăn dặm, thức uống bổ dưỡng thay thế sữa cho trẻ con hay đồ uống thơm ngon cho người lớn,… bột đậu dần dần đóng vai trò không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng của mỗi gia đình.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội và công nghệ, chất lượng bột đậu đã có nhiều cải tiến đáng kể. Các loại hạt được trồng và chăm sóc chu đáo hơn để cho ra nguồn nguyên liệu chất lượng, được chọn lọc theo tiêu chuẩn. Tiếp đó, các loại hạt dinh dưỡng (hạt óc chó, yến mạch, hạt sen, đậu nành, đậu đỏ, đậu xanh, đậu đen, đậu trắng,…) này được trộn với nhau theo tỉ lệ đã qua nghiên cứu của NiiBeans, rang xay bằng công nghệ tiên tiến, sử dụng máy móc hiện đại đảm bảo dưỡng chất nhưng không kém phần thơm ngon.

Trải qua nhiều thay đổi, thương hiệu NiiBeans đã và đang mang đến các sản phẩm bột đậu hương vị quen thuộc, công thức được chuẩn hóa, chất lượng bột siêu mịn và hàm lượng dinh dưỡng cao nhất nhưng vẫn vẹn nguyên hương vị như chính ly bột đậu mà tự tay bà, tay mẹ pha năm nào, bổ sung nguồn dinh dưỡng dồi dào từ thiên nhiên cho mọi nhà.

NHÂN SỰ CỐT LÕI

Nguyễn Văn Hậu

Co-Founder/CEO

Lê Thế Đôn

Co-Founder/CCO

Nguyễn Hữu Phước

Co-Founder/Salesman

Hà Thanh Huy

Quản lý Digital Marketing

Đặng Thị Khánh Linh

Quản lý Content Marketing

Đăng ký nhận bản tin từ NiiBeans
Theo dõi chúng tôi